“tynibooks” khởi nguồn sau khi dịch Covid diễn ra phức tạp tại Thành phố Hồ Chí Minh, việc giãn cách xã hội quá dài dẫn đến sự sinh hoạt trong gia đình có sự xáo trộn trong việc dạy và chơi đùa cùng với các con, vì các con ở nhà nên trong thời gian rảnh rỗi là các con đều xem phim, chơi ipad, điện thoại… trong khi truyện tranh giấy các con đọc không được học hỏi thêm nhiều điều bổ ích và cũng không có tương tác hoặc chơi chung các con.

Xuất điểm từ ý này, “tynibooks” ra đời chuyên kinh doanh các sách tương tác, sách kỹ năng sống cho các bé nhỏ, nhũng đồ chơi trí tuệ … sẽ giúp bé được trải nghiệm và hiểu thêm được nhiều điều trong cuộc sống xung quanh chúng.

 “tynibooks” luôn tìm kiếm các nhà cung cấp uy tín, có sản phẩm chất lượng cả nội dung lẫn hình thức bên ngoài nhằm tạo cho bé cảm giác được thích thú và bản thân cha mẹ cũng là người trải nghiệm, đánh giá cùng với các con. Những cuốn sách được kinh doanh từ “tynibooks” đều mang đến những lợi ích thiết thực nhất với các tác phẩm có giá trị ở trong nước và cả thế giới.

TyNibooksSách giáo dục và đồ chới trí tuệ cho trẻ từ 0 -12 tuổi

☎ Hotline: 0842 688 038

? Web: https://tynibooks.com

? Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCnWV9aQXSa9pRBV-QhIpdlQ

? Fanpage: https://www.facebook.com/Sachgiaoducsomchobe

? Lazada: https://s.lazada.vn/s.YCH1r

? Shopee: https://shopee.vn/thanhnghiabooks_2021?smtt=0.0.9